build your own website

Khóa học 5 ngày miễn phí sẽ giúp bạn xây dựng thành công một trang web mà bạn có thể tự hào!

Điền thông tin bên dưới để tạo tài khoản đăng nhập khóa học và mình sẽ gặp lại bạn trong khóa học 🙂

[thrive_leads id=’14025′]

Đăng ký khóa học build your own website

Tóm tắt hệ thống bài học trong khóa học Build Your Own Website

Khóa học này được chia làm 5 module tương ứng với 5 ngày. Mỗi ngày sẽ có từ 3-5 bài học giúp bạn từng bước từng bước đạt được kết quả cuối cùng. Đây là tóm tắt hệ thống bài học:

  • Ngày 1: Bắt đầu xây dựng website với thương hiệu của bạn. Cách xây dựng một brand thành công, làm sao để chọn tên cho website, cài đặt WordPress và tài khoản email chuyên nghiệp cho website.
  • Ngày 2: Phía sau một trang web. Những plugin cần thiết nhất cho website của bạn, làm sao để chọn theme, thiết lập Facebook Pixel, Google Analytic, Google Tag Manager và Google Search Console.
  • Ngày 3: Thiết kế website tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi. Công thức thiết kế riêng của mình dành cho những ai không phải là designer, điều chỉnh những thành phần trong theme, cách thiết kế home page và about page chuyên nghiệp.
  • Ngày 4: Viết blog như một pro. Những loại content mà website cần, cách tìm ý tưởng bài viết và sắp xếp công việc viết blog hiệu quả, cách nâng cao chất lượng bài viết và đặc biệt “làm thế nào để viết được tiêu đề mà ai cũng muốn click”.
  • Ngày 5: Xây dựng nền tảng cho website. Thiết kế nhanh logo cho website bằng Photoshop, những tài nguyên miễn phí mà bạn có thể ứng dụng vào thiết kế web của mình và những thứ bạn cần khi xây dựng danh sách email của mình.

Khóa học này dành cho ai

Nếu bạn là người khởi nghiệp một mình (solopreuner), kinh doanh online, marketer, blogger chưa có trang web riêng hay bạn muốn sử dụng website như porfolio cho mình…

Hoặc… Bạn đã từng suy nghĩ về việc bắt đầu xây dựng một trang web, nhưng lại không bắt đầu vì quá có quá nhiều kỹ thuật cần học và không biết bắt đầu từ đâu…

…thì khóa học BYOW là dành cho bạn!

Tan-Avatar-author
Đăng ký khóa học build your own website 4

Người hướng dẫn:

Lê Đình Tân

Founder Leapcontent.vn

Trong khóa học BYOW, mình chia nhỏ quá trình ra từng bước. Bạn phải làm một số việc cần thiết, nhưng mình hứa với bạn, bạn hoàn toàn có thể tự xây dựng một trang web cho chính mình mà không cần bất kỳ kiến thức nào về code hay thiết kế web trước đó.

Let’s build awesome website, together!

chữ ký của Tân