#1 Khóa học PHOTOSHOP cho người bận rộn: HỆ THỐNG LÀM CHỦ PHOTOSHOP TRONG THỜI GIAN NGẮN NHẤT

BẠN CÓ ĐANG RƠI VÀO MỘT TRONG NHỮNG TRƯỜNG HỢP DƯỚI ĐÂY:

  • Bạn muốn chỉnh sửa thiết kế vì có những điểm nhỏ chưa hài lòng, bạn không muốn hết lần này đến lần khác nhờ vả designer, hay bất lực trong lúc deadline đến gần nhưng bạn không thể làm gì khác khi designer có việc riêng hoặc đang quá tải?… Bạn tự hỏi: “Tại sao mình không thể tự làm được việc này?”
  • Bạn từng muốn tự do sáng tạo ra những hình ảnh, sản phẩm đẹp và chuyên nghiệp cho công việc, hoặc chỉ đơn giản là bạn yêu thích cái đẹp và muốn tự mình tạo ra những bộ ảnh, tấm hình kỷ niệm thật ưng ý cho bản thân, gia đình, bạn bè… nhưng vẫn chưa làm được vì không có kiến thức về các phần mềm đồ hoạ…
  • Hay bạn đã từng tiếp xúc và sử dụng Photoshop, tuy nhiên bạn loay hoay không biết ý nghĩa và cách làm ẩn đằng sau mỗi công cụ là gì, bạn học hoài không tiến bộ và không biết cách kết hợp công cụ hiệu quả là như thế nào, bạn bối rối và lo lắng…
  • Bạn chưa biết cách đánh giá visual art là đẹp hay xấu, có thể hiện tinh thần nhãn hàng hay không, dựa trên những yếu tố nào?…

Bạn đã từng đăng ký một khóa học Photoshop offline để cải thiện tình hình nhưng bạn nhận ra nó không dành cho bạn bởi vì…

Bạn gặp phải NHỮNG VẤN ĐỀ CỦA VIỆC HỌC OFFLINE…

Đây là những điều cực kỳ bất tiện trong thời đại công nghệ ngày nay

KHÔNG CÓ NƠI LƯU TRỮ KIẾN THỨC

Không phải tất cả kiến thức trong khoá học đều được các bạn áp dụng cùng một lúc, có thể lúc này bạn chưa cần nhưng trong tương lai bạn lại cần đến nó. Học offline các bạn không lưu trữ lại được khối lượng thông tin các bạn nhận được lúc học và sau đó kiến thức có thể trả lại hết cho thầy.

THỜI GIAN CỦA MỖI NGƯỜI LÀ KHÁC NHAU

Học viên của mình đa phần là người đi làm, marketer. Học offline không phù hợp với những bạn có nhiều việc phải làm, có rất nhiều bạn nhắn cho mình muốn đi học nhưng không sắp xếp được thời gian để đi học trùng với lớp. Việc sắp xếp để đi học lại một khoá học nhiều tuần Offline liên tục là thật sự rất khó đối với những bạn đang làm full-time.

THAO TÁC MÀ BẠN BIẾT CÓ THỂ ĐÃ CŨ VÀ CHẬM

Photoshop có thể nói là một trong những phần mềm phổ biến nhất và được coi là một phát minh kỳ diệu trong thế kỷ này. Tuy nhiên nó được update liên tục hàng tháng hàng năm. Những cách làm mà các bạn học được trên những video trên mạng rất có thể đã lỗi thời bởi có một cách thao tác khác nhanh hơn, hiệu quả hơn. Dĩ nhiên những cập nhật đó cũng thể không xảy ra qua offline.

E-learning chính là tương lai. Công ty nghiên cứu Global Industry Analysts dự kiến E-learning sẽ đạt 107 tỷ USD vào năm 2015 và nó đã đạt được. Giờ đây, những dự báo từ Research and Markets doanh thu của thị trường E-learning sẽ tăng gấp 3 vào khoảng 325 tỷ USD vào năm 2025.” – Theo tạp chí Forbes

Không phải tự nhiên mà ngày càng có nhiều người lựa chọn E-learning trên toàn thế giới. Có một sự thật đơn giản: “Sự có mặt của bạn tại lớp học không đảm bảo cho hiệu quả mà lớp học sẽ mang lại“.

Đã bao nhiêu lần bạn ngồi trên lớp nhưng cảm thấy không thu được bất kỳ điều gì vì quỹ thời gian hạn hẹp không đủ để bạn thực hành ngay tại lớp sau đó về nhà và vòng xoáy công việc làm bạn quên mất giáo viên đã dạy điều gì cho bạn?…

Tuy nhiên vẫn còn những thứ khác bạn cần phải cân nhắc…

Những vấn đề của việc HỌC ONLINE ngày nay

Có rất nhiều platform bán khóa học online hiện nay đâu mới là sự lựa chọn khôn ngoan cho bạn?

CÓ QUÁ NHIỀU KHÓA HỌC KÉM CHẤT LƯỢNG

Bạn có thể mua được nhiều khóa học với giá rất rẻ trên các platform “siêu thị” bán khóa học online… tuy nhiên phần lớn các khóa học, chất lượng chỉ tương xứng với giá tiền mà bạn đã trả.
Có rất nhiều giảng viên chỉ xem những kênh online này như một công cụ marketing thành tích, họ không thật sự đầu tư vào chất lượng nội dung giảng dạy, tạo ra giá trị thật sự cho người học bởi họ chỉ được nhận một lượng % tiền hoa hồng ít ỏi từ việc bán khóa học của chính họ.

THIẾU SỰ TƯƠNG TÁC PHẢN HỒI CỦA GIÁO VIÊN

Một trong những yếu tố quan trọng nhất của việc học hỏi đó là phản hồi của giáo viên, càng nhanh nhận được feedback, học viên càng dễ nắm bắt phương pháp và không bị gián đoạn quá trình học. Đó chính là điểm mạnh của việc học offline.
Khi được đưa lên online, việc tương tác, phản hồi với các kết quả của học viên trên các platform này là cực kỳ ít xảy ra (hầu như là không có).
Bạn đã bao giờ thắc mắc một điều gì đó khi học online mà không hỏi được giảng viên nên đành phải đi xem clip Youtube để hiểu chưa?

NHỮNG KHÓA HỌC “OUTDATE”

Có thể bạn sẽ dễ bắt gặp một review nào đó nói rằng khóa học dạy phần mềm này đang dạy phiên bản cách đây…hơn 7 năm về trước. Ở các platform này, giáo viên không phải là người sở hữu khóa học, chính các platform đó mới là chủ sở hữu thực sự các khóa học.
Bởi vậy họ sẽ rất khó và không có nhiều động lực để thay đổi, cập nhật nội dung khóa học một cách thường xuyên.

Khóa học AMAZING PHOTOSHOP BOOTCAMP ra đời là để giải quyết tất cả những vấn đề trên!

Khóa học này không phải là tập hợp mẹo hay thủ thuật của Photoshop như các video Youtube mà bạn đã từng xem.

Nó được xây dựng trên một hệ thống hoàn chỉnh, giúp bạn dễ dàng nắm được đâu là những công cụ quan trọng nhất của Photoshop.

AMAZING PHOTOSHOP BOOTCAMP: GIẢI PHÁP NHANH NHẤT ĐỂ NGƯỜI BẬN RỘN LÀM CHỦ PHOTOSHOP

Đây là khóa học Photoshop cơ bản được cải tiến và tổng hợp dựa trên những kinh nghiệm thực tế của mình về khóa học Photoshop Offline mà mình đã dạy trong hơn 3 năm qua.

Nó được áp dụng những bài tập thực hành thú vị, chắt lọc trong những bài giảng mà mình đã được học qua các chuyên gia Photoshop hàng đầu thế giới ở Lynda, CreativeLive, Skillshare, Phlearn,…

Hệ thống khoa học, chi tiết và rất dễ nắm bắt cho bất kỳ ai muốn sở hữu khả năng làm chủ Photoshop một cách nhanh nhất dù bạn chưa có bất kỳ kinh nghiệm gì trước đó.

Bạn có thể truy cập khóa học này bằng bất kỳ thiết bị nào mà bạn muốn, ở bất cứ thời điểm nào và bất cứ nơi nào mà bạn cảm thấy tiện lợi!

Khóa học này được thiết kế tối ưu hóa cho những người bận rộn nhưng vẫn muốn học và sử dụng Photoshop một cách nhanh chóng.

Khóa học PHOTOSHOP này có gì khác biệt so với các khóa học khác?

…Và tại sao khóa học này là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn?

Bạn được chủ động trong mọi tình huống
Bạn được chủ động trong mọi tình huống

Bạn chủ động hoàn toàn trong việc học, bạn toàn quyền quyết định thời gian và không gian học cho bạn sự thoải mái và nhiều cảm hứng học tập nhất.

Hệ thống nội dung sắp xếp khoa học được chắt lọc
Hệ thống nội dung sắp xếp khoa học được chắt lọc

95% khoá học này là những bài tập để làm, không chỉ giúp bạn nhớ công cụ dễ dàng mà còn biết cách kết hợp chúng trong một dự án như thế nào.

Thực hành kết hợp nhiều bài tập thực tế
Thực hành kết hợp nhiều bài tập thực tế

Kiến thức thực tiễn có thể áp dụng ngay lập tức nếu bạn đang làm trong lĩnh vực marketing hoặc đang xây dựng công việc kinh doanh của riêng mình.

Phương pháp học bền vững cho bất kỳ phần mềm nào
Phương pháp học bền vững cho bất kỳ phần mềm nào

Nắm bắt được phương pháp tự học để không chỉ dừng lại ở khoá học này mà bạn có thể học ở bất kỳ phần học nâng cao nào khác của Photoshop.

Hỗ trợ kịp thời
Hỗ trợ kịp thời

Bạn sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất, mình là giảng viên full-time, bởi vậy bạn sẽ luôn nhận được câu trả lời trực tiếp từ mình cho mọi câu hỏi cần giải đáp.

Sự tự tin từ bên trong
Sự tự tin từ bên trong

Bạn sẽ tự tin mình đủ khả năng để xử lý trong những tình huống công việc hàng ngày với Photoshop mà không còn quá phụ thuộc vào bất kỳ ai nữa.

Do biết sử dụng Photoshop nên mình auto trở thành designer của công ty, mình làm hầu như mọi công việc của designer: brochure, catalog, proposal…
“…Thú thật là từ ngày học khóa PTS của Tân cho đến bây giờ thì khả năng + kỹ năng sống ảo của mình đã tiến hóa lên 1 cấp bậc mới. Tuy nhiên Photoshop giúp mình nhiều nhất trong công việc. Mình được tuyển vào với vị trí kỹ thuật viên Cad. Do biết sử dụng Photoshop nên auto trở thành designer của công ty, làm hình làm brochure, catalog, proposal…”

lành testimonial

Nguyễn Lành

Mechanical Designer, PAQ Corporation

Anh Tân thực sự rất kiên nhẫn với em. Nhờ có khóa học em đã tự design được thiệp cưới cho chị bạn hết sức hài lòng.
“…Thử thách mà em gặp phải trước khi học Photoshop là có nhiều hình ảnh tối hoặc sáng màu quá cũng không biết chỉnh sửa sao cho đẹp, phải nhờ người làm. Em muốn tự làm cơ. Anh Tân thật sự rất kiên nhẫn với những học viên chậm tiêu kiểu em. Nhờ có khoá học, em đã design được thiệp cưới cho chị bạn thân hợp ý Cô dâu Chú rể ạ ♥!”

Ân testimonial

Nguyễn Vũ Hồng Ân

HR Executive , ALMA Corp

Không ai biết chị có thể sử dụng được Photoshop. Lúc designer nhập viện, mọi việc có thể bị trễ thì lúc đó chị cứu cả team!
“…Có lần chị mới vào công ty mới, mọi người cũng không biết là chị có thể sử dụng Photoshop. Đợt đó designer bị bệnh nhập viện, mà phải chỉnh sửa bản thiết kế liền, không là trễ campaign. Xong cái chị nói là có file psd không, quăng qua chị làm cho. Vậy là chị cứu cả team! À, chị còn tự chỉnh hình đám cưới của chị nữa đó! ♥”

Phương testimonial

Lê Hà Phương

Marketing department, Bel Vietnam

Đây là chương trình học mà bạn sẽ được học trong Amazing Photoshop Bootcamp

Với hơn 14 tiếng nội dung sẽ giúp bạn vững vãng tất cả các nền tảng của Photoshop

Chap 1: Begin with Photoshop

Cách bắt đầu Photoshop thật chuyên nghiệp, phương pháp học nhanh bất kỳ phần mềm nào bạn muốn, những setting quan trọng nhất trong Photoshop

Chap 2: Layer

Cách Layer hoạt động như thế nào trong Photoshop, cách di chuyển layer, kết hợp layer trong Photoshop

Chap 3: Colors and Layer adjustment

Cách sử dụng layer Adjustment để đổi màu vật thể, điều chỉnh ánh sáng lung linh, sắc nét, cách tạo ra Gradient đổi màu bắt mắt.

Chap 4: Shapes

Phương pháp phối màu các shape, cách vẽ các khối hình học và cách để bạn có thể vẽ bất kỳ hình gì trong Photoshop.

Chap 5: Text

Cách ghi chữ đúng trong Photoshop, cách điều chỉnh chữ như thế nào, bẻ cong chữ, viết chữ theo một đường cong tuỳ thích ra sao

Chap 6: Layer Styles

Cách tạo đường viền, chạm khắc nổi vật thể, cách đổ bóng và trình bày một sản phẩm hoàn chỉnh

Chap 7: Cropping

Cách crop hình theo một tỉ lệ bạn định trước, cách crop theo một đường gióng và bí mật để nới rộng khung hình mà không ai biết là bạn đã nới như thế nào

Chap 8: Selection and Mask

Cách tách vật thể, cắt ghép vật thể với nhau, cách sử dụng layer mask, cách tách tóc người, cách làm các vật thể riêng biệt tương tác với nhau như thật

Chap 9: Smart Objects

Giúp bạn hiểu Smart Object là gì và 3 ứng dụng tuyệt vời của smart object vào dự án thực tế

Chap 10: Filters

Filter là gì, cách sử dụng Filter để tạo ra những hiệu ứng tuyệt vời trong Photoshop như tranh sơn dầu, chuyển động, hiệu ứng điểm ảnh và…cách bỏ ánh sáng vào bên trong bức ảnh của bạn

Chap 11: Transform

Cách biến đổi hình dạng vật thể, cách áp một vật thể lên một bề mặt, cách bẻ cong bầu trời, phóng to thu nhỏ bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể…

Chap 12: Retouching

Cách xoá vật thể ra khỏi tấm hình, xoá bỏ khuyết điểm trên da, cách đánh khối gương mặt đẹp và sắc xảo hơn.

Chap 13: Blending modes

Cách tách nền vật thể bằng blending mode, cách tạo ra ánh mắt long lanh, cách bỏ hòn đảo vào một cái chai

Chap 14: Visual styles

Cách tạo ra những hiệu ứng đẹp và thú vị như doutone, anaglyph, hiệu ứng xếp giấy…

Chap 15: Artboards

Cách sử dụng artboard để xử lý thiết kế nhiều sản phẩm trên cùng một file như cách một designer đang làm ở Adobe Illustrator, cách tạo banner ads chuyên nghiệp đồng bộ

Chap 16: Color mode and Resolution

Những kiến thức chuyên sâu về CMYK và RGB, những điều cực kỳ quan trọng về độ phân giải khi bạn làm việc với Photoshop và ứng dụng của nó

Chap 17: Brushes

Cách sử dụng công cụ Brush hiệu quả, cách kết hợp Brush với các công cụ khác để tạo ra những hiệu ứng thú vị

Chap 18: Shadows

Cách giúp bạn tạo ra một cái bóng chân thật, điều chỉnh bóng, cách bẻ cong bóng trong Photoshop

Chap 19: Export

Hướng dẫn toàn tập: mọi thứ bạn cần phải lưu ý về xuất file trong Photoshop, làm sao có thể xuất đúng file yêu cầu

Chap 20: How to design?

Quy trình thiết kế sản phẩm của một designer cùng với những ví dụ khi thực hiện dự án, những quy tắc thiết kế chữ, màu sắc, bố cục và cách ứng dụng chúng

Bạn còn nhận được thêm điều gì khác từ khóa học?

Đây là những phần quà tặng mà bạn không thể bỏ qua khi đăng ký khóa học…

Bonus 1

Khoá học Photoshop Tools
Khóa học PTS tools
Khóa học photoshop cơ bản: Amazing Photoshop Bootcamp 26

Đây là khóa học dành cho những ai muốn tìm hiểu sâu những tính năng của từng công cụ trong Photoshop.

Khóa học này bổ sung tất cả tính năng, setting chuyên sâu của tất cả công cụ trong Photoshop sẽ được diễn giải chi tiết cụ thể.

(trị giá 49$ ~ 1.149.000đ)

Miễn phí khi đăng ký

Bonus 2

Bộ thư viện Creator Library
AMAZING PHOTOSHOP BOOTCAMP: GIẢI PHÁP NHANH NHẤT ĐỂ NGƯỜI BẬN RỘN LÀM CHỦ PHOTOSHOP
Khóa học photoshop cơ bản: Amazing Photoshop Bootcamp 27

Mình là người coi trọng việc ứng dụng nhanh. Bởi vậy mình tích góp hơn 50Gb thư viện tuyển chọn bao gồm các template cho Facebook, quảng cáo, chiến dịch… để bạn tối ưu hóa thời gian sử dụng Photoshop.

Không chỉ là các file hỗ trợ cho Photoshop mà còn có template cho AI, website, audio… được mình update liên tục

(trị giá 249$ ~ 5.749.000đ)

Miễn phí khi đăng ký

Bonus 3

Preset Camera Raw và LUTs
AMAZING PHOTOSHOP BOOTCAMP: GIẢI PHÁP NHANH NHẤT ĐỂ NGƯỜI BẬN RỘN LÀM CHỦ PHOTOSHOP
Khóa học photoshop cơ bản: Amazing Photoshop Bootcamp 28

Blend màu đẹp xuất sắc là một nhu cầu lớn không chỉ trên social mà còn đối với người làm kinh doanh. Hình ảnh sản phẩm đẹp là một lợi thế rất lớn.
Photoshop là một công cụ rất mạnh, dĩ nhiên nó có thể giúp bạn cho ra một tấm hình tuyệt vời chỉ trong vài cái click.

Đừng lo lắng mình có hướng dẫn cụ thể cho bạn cách sử dụng chúng.

(trị giá 49$ ~ 1.149.000đ)

Miễn phí khi đăng ký

Giáo viên của bạn:

Lê Đình Tân

Blogger, freelancer, người sáng lập website leapcontent.vn chia sẻ rất nhiều kiến thức về thiết kế, Photoshop, kỹ năng. Tân có hơn 3 năm kinh nghiệm giảng dạy Photoshop offline cũng như online.

Tân là người cực kỳ tâm huyết với việc chia sẻ và giảng dạy những kỹ năng kiến thức mà mình biết cho những ai cần nó. Đó là một trong những lý do lớn khiến Tân thay đổi sự nghiệp của mình từ một kiến trúc sư sang một người giảng dạy. 

Hình Giáo viên Photoshop

Những học viên cũ nói gì về khóa học và người hướng dẫn

Khoá học rất phù hợp với một người mới bắt đầu học như em… thầy dạy có tâm hướng cho học viên hình thành thói quen thao tác tốt.
“Thử thách em gặp phải trước khi học là chụp ảnh xấu và muốn có được những tấm hình lung linh. Khoá học rất phù hợp với một người mới bắt đầu học như em, làm quen các thao tác bằng phím tắt, thầy dạy có tâm hướng cho học viên hình thành thói quen thao tác tốt. Nhờ có khoá học em đã tự mình chỉnh được mấy tấm hình đẹp xuất sắc trong chuyến đi Đài Loan của mình!”

Duy testimonial

Trần Duy Quang Minh

Sales Consultant

Tân là 1 người hướng dẫn rất rất nhiệt tình và giỏi chuyên môn. Thật sự rất tin tưởng vào năng lực của Tân.
“Thảo muốn học Photoshop là để rèn luyện một kỹ năng mới cho nghề thiết kế, và dùng cho công việc kinh doanh riêng. Tân là 1 người hướng dẫn rất rất nhiệt tình và giỏi chuyên môn. Thật sự rất tin tưởng vào năng lực của Tân. Mình sẽ đăng ký các khoá học khác của Tân và giới thiệu cho bạn bè của mình biết!”

Thảo testimonial

Hoàng Thị Thanh Thảo

Founder, phukiendocvachat.com

Lúc đi học em ấn tượng bởi sự nghiêm túc và chỉnh chu của anh Tân, feedback bài cũng rất cẩn thận, học vậy mà lại rất nghiêm túc và kỷ luật.
“Lúc đi học em ấn tượng bởi sự nghiêm túc và chỉnh chu của anh Tân, feedback bài cũng rất cẩn thận, học vậy mà lại rất nghiêm túc và kỷ luật. Đến giờ em vẫn còn giữ mấy tấm hình đẹp mình làm được. Có những tấm làm về nơi mình sẽ đặt chân đến nữa, nhìn vào có động lực kiếm tiền! ♥”

Trang testimonial

Lê Thị Hiền Trang

Marketing Executive, teeworld.fashion

Ấn tượng của mình là Tân dạy rất nhiệt tình có nhiều mindset tốt, không những hệ thống bài tập tốt mà còn có nhiều tips nhỏ nhỏ rất hay
“Ấn tượng của mình là Tân dạy rất nhiệt tình có nhiều mindset tốt, không những hệ thống bài tập tốt mà còn có nhiều tips nhỏ nhỏ rất hay. Mình đã có thể tự chỉnh sửa những thiết kế đơn giản mà không cần phải nhờ đến Designer trên công ty hehe!”

Quy testimonial

Nguyễn Kim Quy

Marketing Senior

Thầy giáo quá dễ thương, bài giảng rất tâm huyết, đặc biệt support siêu nhiệt tình ngay cả sau khi kết thúc khoá học
“Sau khi học xong khoá học em cực kỳ ấn tượng về sự ảo diệu của tất cả các tính năng trong photoshop và vẫn đang tiếp tục rèn luyện để có thể dùng thành thạo các tính năng đó, em đã biết được cách chỉnh những bức ảnh mà em muốn trước đây! Nhờ có khoá học, em đã tự tay chỉnh hết album cưới của chính mình ♥ Thầy giáo quá dễ thương, bài giảng rất tâm huyết, đặc biệt support siêu nhiệt tình ngay cả sau khi kết thúc khoá học!”

Phương Anh testimonial

Nguyễn Phương Anh

Korean Interpreter

Anh Tân là người hỗ trợ cực kỳ nhiệt tình, tận tâm và dễ hiểu… cảm thấy tự tin hơn hẳn, nhất là so với bản thân mình lúc chưa biết gì!
“Anh Tân là người hỗ trợ cực kỳ nhiệt tình, tận tâm và dễ hiểu. Em không trực tiếp làm design nhưng việc biết về Photoshop giúp em rất nhiều trong việc hình dung một công việc mất khoảng bao nhiêu thời gian và cân nhắc hợp lý trong lúc làm việc với agency. Ngoài ra các job nhỏ nhỏ cơ bản em cũng có thể tự làm không bị phụ thuộc. Đương nhiên là cảm thấy tự tin hơn hẳn, nhất là so với bản thân mình lúc chưa biết gì! hihi. Cảm ơn anh Tân thiệt nhiều ♥ “

Diệp testimonial

Nguyễn Trần Ngọc Diệp

Marketing Senior, Pepsico Corp Việt Nam

Lưu ý: Khóa học này sẽ không hiệu quả nếu bạn “chỉ xem” mà không thực hành

Nền tảng chính của mọi khóa học này không phải là kiến thức bên trong mà xuất phát từ sự thực hành của bạn. Luật rất đơn giản: bạn dành thời gian càng nhiều càng nhanh nắm bắt nó.

Mình đề xuất bạn dành thời gian ít nhất từ 3 tiếng mỗi tuần xem và thực hành theo những bài tập đã được thiết kế trong khóa học để đạt được kết quả tốt nhất, bạn sẽ kinh ngạc nhận ra sự thay đổi của chính mình khi làm theo đề xuất này.

Khóa học này không dành cho những ai mong đợi rằng sẽ có một phương pháp giúp bạn thành thạo Photoshop bằng cách chỉ xem video bài học mà không thực hành. Phương pháp đó chưa bao giờ tồn tại, và nếu có nó cũng không phải là Amazing Photoshop Bootcamp 🙂

Cam kết hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng trong 15-Ngày

AMAZING PHOTOSHOP BOOTCAMP là những kiến thức, bài tập được chắt lọc và thiết kế tốt nhất mà mình có tuy vậy sự hài lòng của bạn rất quan trọng đối với mình. Bởi vậy bạn sẽ được đảm bảo hoàn tiền 100% nếu như bạn cảm thấy không hài lòng về bất cứ phần nào của khoá học trong 15 ngày.

Rất đơn giản! Bạn chỉ cần đăng ký khóa học và tự mình thử nó để biết xem nó có thể giúp bạn biến Photoshop trở thành một công cụ đắc lực cho bạn nhanh như thế nào!

Nếu bạn cảm thấy khóa học không phù hợp, hãy email cho mình qua địa chỉ contact@leapcontent.vn yêu cầu hoàn lại tiền của bạn, cho mình biết những phần nào bạn đã học mà không hài lòng, mình sẽ ưu tiên hoàn tiền cho bạn sớm nhất trong 48h, không delay.

Mình chấp nhận mọi rủi ro. Bạn hoàn toàn có thể mua khóa học mà không có ý định giữ quyền truy cập khóa học… sau đó tải xuống tất cả các tài liệu và yêu cầu hoàn lại tiền cho bạn (nhưng mình tin là bạn không làm vậy!) và bạn không gặp rủi ro gì.

Hãy để mình GIẢI ĐÁP TỪNG THẮC MẮC CỦA BẠN

Amazing Photoshop Bootcamp

Đây là chi phí đầu tư cho chính bạn:

 99$~2299.000đ 

49$~1.150.000đ

(Phí chuyển đổi ngoại tệ phụ thuộc vào ngân hàng của bạn nếu thanh toán qua Visa hoặc Mastercard)

Và tất cả những thứ mà bạn sẽ nhận được khi đăng ký khóa học:

  • Khoá AMAZING PHOTOSHOP BOOTCAMP (99$ ~ 2.299.000đ)
  • Khoá PHOTOSHOP TOOLS (49$ ~ 1.149.000đ)
  • Thư viện CREATOR LIBRARY (249$ ~ 5.749.000đ)
  • Preset CAMERA RAW và LUTs (49$ ~ 1.149.000đ)
  • Group Facebook support mãi mãi (Priceless)
Đăng ký ngay
AMAZING PHOTOSHOP BOOTCAMP: GIẢI PHÁP NHANH NHẤT ĐỂ NGƯỜI BẬN RỘN LÀM CHỦ PHOTOSHOP
AMAZING PHOTOSHOP BOOTCAMP: GIẢI PHÁP NHANH NHẤT ĐỂ NGƯỜI BẬN RỘN LÀM CHỦ PHOTOSHOP

ĐÂY LÀ LÚC ĐỂ BẠN TỰ TẠO RA NHỮNG DẤU ẤN CỦA RIÊNG MÌNH!

Bất kỳ ai cũng có thể làm chủ Photoshop hiệu quả trong thời gian ngắn nhất bằng những kiến thức và phương pháp được học trong Amazing Photoshop Bootcamp.

Mình mong gặp lại bạn trong khóa học tuyệt vời này!

Chữ ký của Tân