XIN CHÀO, MÌNH LÀ LÊ ĐÌNH TÂN!

Tại Leap Content mình chia sẻ mọi thứ mình biết để giúp bạn nâng cấp kỹ năng viết content, content marketing lên một nấc mới!

TẬP TRUNG VÀO BLOG

Hàng ngày chúng ta nhận hàng nghìn thông tin đập vào trên mạng xã hội, và sự thật mà mình thấy được là 90% những thông tin này chỉ làm mất thời gian của chúng ta.

Bạn không thể phát triển nếu chỉ tiêu thụ những loại content ngắn, mỳ ăn liền và không có chiều sâu rồi sau đó tiếp tục dành ra 8 tiếng mỗi ngày ở lại nơi sản xuất ra loại content đó được.

Mình tập trung vào việc tạo ra những content chất lượng trên blog giúp bạn có thể học và ứng dụng vào chính trường hợp của riêng mình.

KHÔNG CÓ LỐI TẮT

Trong thời đại ngày nay, đa số chúng ta đều thích “one night success”, các đường tắt, thủ thuật/hack để đạt kết quả nhanh, cơ hội kiếm tiền, làm giàu nhanh… Mình không tin vào điều đó.

Sự thật là, theo đuổi những lợi ích ngắn hạn là con đường dẫn đến thất bại, đa phần các lời khuyên xáo rỗng hoặc lỗi thời xuất hiện đầy rẫy ngoài kia.

Ở Leap Content, mình tập trung vào việc thử nghiệm mọi thứ từ số 0. Cái gì work và cái gì không work. Mình sẽ chia sẻ những gì mình làm với bạn.

THÀNH CÔNG MỖI NGÀY

Mỗi ngày, mục tiêu của mình là làm mọi thứ tốt hơn ngày trước. Mình tin rằng chúng ta có thể tạo ra sự khác biệt thực sự bằng cách liên tục thử thách và trau dồi bản thân ở những lĩnh vực mà chúng ta muốn cải thiện mỗi ngày. 

Một câu nói rất tâm đắc từ một người thầy của mình: “Nếu bạn không sẵn sàng học và áp dụng những điều hiệu quả, không ai có thể giúp bạn. Nhưng nếu bạn xác định học và áp dụng những điều hiệu quả cho bản thân, không ai có thể cản được bạn tiến bước.” 

VÀI ĐIỀU VỀ LEAP CONTENT VÀ MÌNH:

  • Mình tốt nghiệp đại học kiến trúc năm 2017 và bắt đầu đi làm cho một studio thiết kế kiến trúc. Sau đó 2 năm mình nhận ra rằng mình thật sự không hợp với con đường trở thành một kiến trúc sư.
  • Cuối năm 2017 là năm mình và những người bạn thân quyết định lập ra page cộng đồng Reader+ để chia sẻ những góc nhìn riêng của tụi mình và sở thích đọc sách đến mọi người, hiện tại cộng đồng nhỏ của tụi mình có 54.000 fans.
  • Mình chính thức xây dựng website của riêng mình Eladiy từ tháng 12 năm 2018, bắt đầu từ con số không bởi trước đó mình không có một chút khái niệm gì về việc làm web. Mình mất 1,5 tháng để tự học và mày mò cách trình bày website sao cho thân thiện, đơn giản và rõ ràng. Sau đó với rất nhiều phiên bản khác nhau, cập nhật mỗi tháng và cuối cùng đang dừng lại ở phiên bản mà bạn đang nhìn thấy bây giờ 🙂
  • Trong suốt những ngày tháng vật lộn với trang web của mình, mình dần nhận ra mình bị cuốn hút bởi câu hỏi: “Làm sao để mình có thể tạo ra một trang web hiệu quả?”. Mỗi ngày mình đều tìm cách để website của mình tốt hơn một chút.
  • Và đến tháng 07/2020, mình chính thức chuyển tên website của mình trở thành Leap Content.

Mình nhận ra rằng những điều mình biết, kỹ năng mà mình đã học, những kinh nghiệm mình đã trải qua hoàn toàn không hề vô ích và mình hoàn toàn có thể giúp đỡ một ai đó đạt được mục tiêu của họ nhanh hơn bằng cách không lặp lại những sai lầm mà mình đã mắc phải cộng với những trải nghiệm thực tế của mình và kiến thức mình đã tổng hợp để áp dụng cho bản thân.

TRIẾT LÝ CƠ BẢN CỦA MÌNH LÀ MỌI THỨ ĐỀU QUY VỀ VIỆC PHÁT TRIỂN CÁC KỸ NĂNG

Mình tin rằng, những người thành công xuất phát từ việc họ sở hữu tư duy, kỹ năng và những công cụ mà một người bình thường chưa có.

Mình áp dụng triết lý này vào mọi thứ mình làm trong cuộc sống, nhìn mọi thứ dưới góc độ thử nghiệm. Đơn giản: những thứ gì mình không biết, chỉ cần tìm hiểu, học, áp dụng, sai và điều chỉnh

Trang web này cũng được hình thành như vậy.

Đây chính là tinh thần mà mình muốn chia sẻ. Bạn hoàn toàn có thể tự làm bất kỳ thứ gì bạn muốn bằng cách học, áp dụng và rèn luyện theo những phương pháp hiệu quả mỗi ngày.

Ở trang web này mình chia sẻ với bạn hành trình, kinh nghiệm và kiến thức mà mình biết về cách xây dựng một chiến lược content marketing và phát triển công việc kinh doanh hiệu quả mà mình đang trải nghiệm hàng ngày.

Một vài bài viết về những nội dung có trên Leap Content để bạn có thể hình dung được:

CẢM ƠN BẠN VÌ ĐÃ Ở ĐÂY!

Chúng ta đã cùng trò chuyện với nhau được một lúc. Bạn đã biết nguyên tắc mà mình áp dụng lên mọi thứ trong cuộc sống của mình. Mình luôn tin rằng tất cả những điều mình đang làm bây giờ là một phần của một điều gì đó lớn lao hơn. (Tên của mình là Đình Tân, ba mình đặt với đại ý là “những thứ mới mẻ và lớn lao”!)

Liệu mình có tạo ra được điều gì khác biệt không?

Mình không chắc! Mình chỉ muốn đóng góp một điều gì đó có giá trị. Và điều mình biết là mình vẫn chưa có đầy đủ tất cả các kỹ năng cũng như những tài nguyên cần thiết để tạo nên sự khác biệt thực sự.

Và đó là lý do tại sao mình mài giũa kỹ năng và kiến thức mỗi ngày – thực hiện các dự án ngày càng phức tạp, để một ngày nào đó, mình có thể đủ tốt và đủ mạnh để thay đổi thế giới xung quanh mình – ngay cả khi đó chỉ là một thay đổi nhỏ bé.

Mình có thể vừa là người chia sẻ hướng dẫn cho bạn, vừa là người bạn đồng hành cùng bạn. Mình cũng rất muốn nghe và học hỏi từ những câu chuyện thành công của bạn. Đấy là cách mà chúng ta sẽ cùng nhau phát triển.

Với tất cả những điều mình chia sẻ ở Leap Content, mình thật lòng muốn nhìn thấy bạn đạt được thành công của riêng bạn.

Lê Đình Tân signature
Bạn muốn tự tạo một website để bắt đầu công việc kinh doanh?

HÃY HỌC KHÓA BYOW CỦA MÌNH

Khóa học này hoàn toàn miễn phí. Mình chia sẻ cụ thể tất cả những gì mình đã sử dụng để tạo ra Leap Content trong 5 ngày. 

Mình sẽ hướng dẫn bạn từng bước một từ lúc chưa có gì cho đến khi bạn có được một trang web mà bạn có thể tự hào publish nó cho mọi người

Click vào nút ở dưới, điền thông tin và mình sẽ gặp lại bạn trong khóa học!