GIẢI PHÁP VỀ CONTENT TẬP TRUNG VÀO CHUYỂN ĐỔI CHO MARKETER, BRANDDOANH NGHIỆP

Chúng tôi tạo ra content không chỉ làm tăng traffic mà còn tối ưu hóa chuyển đổi để tạo ra sự thúc đẩy thực sự cho doanh nghiệp của bạn.

Lấy khách hàng làm trọng tâm

Chúng ta cho đi sự tôn trọng mà chúng ta mong muốn mình sẽ nhận được.

Bởi vậy, Leap Content luôn cố gắng lắng nghe để hiểu quan điểm của khách hàng thật rõ ràng và cặn kẽ.

Sau đó sẽ bắt đầu nghiên cứu, chia sẻ quan điểm, kiến thức, đưa ra giải pháp TỐT NHẤT cho khách hàng, tạo sự tin tưởng và cùng nhau thành công.

Không có lối tắt cho sự thành công

Trong thời đại ngày nay, đa số chúng ta đều thích “one night success”, thủ thuật/hack để đạt kết quả, làm giàu nhanh…

Chúng tôi không tin vào điều đó! Sự thật là: theo đuổi những lợi ích ngắn hạn là con đường dẫn đến thất bại.

Leap Content tập trung vào việc thử nghiệm mọi thứ mà chúng tôi biết để tìm ra con đường bền vững, cái gì thực sự hiệu quả và cái gì không hiệu quả. Rồi chia sẻ lại nó với khách hàng.

Nâng cấp liên tục 24/7

Mỗi ngày, mục tiêu của Leap Content là làm mọi thứ tốt hơn ngày hôm trước!

Chúng tôi tin rằng chúng ta hoàn toàn có thể tạo ra sự khác biệt thực sự bằng cách liên tục thử thách và trau dồi chính mình mỗi ngày ở lĩnh vực mà chúng ta muốn cải thiện.

Mỗi thành viên thúc đẩy giới hạn của nhau để phát triển. “Vừa đủ tốt” là kẻ thù của chúng tôi. Leap Content tin rằng những cải tiến nhỏ mỗi ngày sẽ dẫn đến kết quả LỚN trong tương lai.

LEAP CONTENT CÓ THỂ MANG LẠI CHO BẠN…

Chúng tôi cung cấp dịch vụ

 • Viết/tối ưu bài blog chuẩn SEO
 • Viết/tối ưu nội dung và thiết kế landing page, sales page
 • Viết/tối ưu nội dung website
 • Viết/tối ưu content mô tả sản phẩm Ecommerce
 • Lên chiến lược và chạy chiến dịch quảng cáo các kênh Google, Facebook, Zalo
 • Viết bài PR trên báo

Chúng tôi không cung cấp dịch vụ

 • Viết bài social media
 • Viết case study
 • Viết white paper
 • Viết nội dung hướng dẫn nhân sự (HR Manuals)
 • Viết nội dung chiến dịch quảng cáo, email marketing
 • Viết nội dung ebook
 • Viết kịch bản video

Sự khác biệt của leap content

Sứ mệnh của Leap Content là tạo ra dịch vụ content dẫn đầu thị trường. Và chúng tôi hướng đến nó thông qua những khía cạnh:

Quality

Leap Content tập trung cung cấp các dịch vụ chất lượng hỗ trợ tối đa công việc của khách hàng và làm việc với các writer có tay nghề cao.

Accuracy

Chúng tôi chú ý đến từng chi tiết nhỏ trong suốt quá trình tư vấn, đặt hàng, chỉnh sửa và kiểm soát chất lượng/kết quả chặt chẽ.

Approach

Không chỉ là chất lượng, chúng tôi hướng đến cách tiếp cận, giải pháp chiến lược để đạt được kết quả nhiều nhất với nỗ lực ít nhất cho khách hàng.

Technology

Chúng tôi nắm bắt công nghệ hỗ trợ trong việc tạo và tự động hóa quy trình, giúp chúng tôi thích ứng nhanh chóng trong một ngành luôn thay đổi.

VÀI ĐIỀU VỀ khởi đầu của LEAP CONTENT:

 • Năm 2017, Tân -founder của Leap Content- tốt nghiệp đại học kiến trúc TPHCM và bắt đầu đi làm tại một studio thiết kế kiến trúc. Sau đó 2 năm, Tân nhận ra rằng mình thật sự không hợp với con đường trở thành một kiến trúc sư.
 • Loay hoay với định hướng của bản thân một thời gian, Tân bắt đầu mày mò học thêm nhiều thứ về marketing, content và cách làm website với mong muốn mình sẽ có một business online thực sự.
 • Tân chính thức xây dựng website đầu tiên của riêng mình lấy tên là Eladiy (nghĩa là Effectively learn and do it yourself) từ tháng 12 năm 2018, bắt đầu từ con số không bởi trước đó không có một chút khái niệm gì về việc làm web. Mất 1,5 tháng để tự học và mày mò cách trình bày website sao cho thân thiện, đơn giản và rõ ràng. Sau đó với rất nhiều phiên bản khác nhau, cập nhật mỗi tháng và cuối cùng đang dừng lại ở phiên bản mà bạn đang nhìn thấy bây giờ 🙂
 • Trong suốt những ngày tháng vật lộn với trang web của mình, Tân nhận ra mình bị cuốn hút bởi câu hỏi: “Làm sao để mình có thể tạo ra một business thành công với nền tảng là một website hiệu quả?”. Mỗi ngày Tân đều tìm cách để website của mình tốt hơn một chút.
 • Tân cũng nhận ra rằng những điều mình biết, kỹ năng mà mình đã học, những kinh nghiệm mình đã trải qua hoàn toàn không hề vô ích. Mình hoàn toàn có thể giúp đỡ một ai đó đạt được mục tiêu của họ nhanh hơn bằng cách không lặp lại những sai lầm mà mình đã mắc phải cộng với những trải nghiệm thực tế của mình và kiến thức mình đã tổng hợp để áp dụng cho bản thân.
 • Sau nhiều tháng thử nghiệm nhiều cách khác nhau, Tân hiểu ra con đường tốt nhất để xây dựng một business bền vững là phải tạo ra content thực sự có giá trị cho khách hàng, khán giả của mình.
 • Từ lúc thay đổi cách tiếp cận về content, mọi thứ bắt đầu thay đổi: các mối quan hệ mới, khách hàng, doanh thu có sự phát triển hơn rất nhiều…
 • Và đến tháng 07/2020, Tân chính thức chuyển Eladiy trở thành Leap Content.

Có phải trang web của bạn không tạo ra nhiều thu nhập cho doanh nghiệp của bạn như bạn mong đợi – bất kể bạn dành bao nhiêu thời gian và tiền bạc cho nó?

Blog của Leap Content sẽ giúp bạn nâng cấp kỹ năng viết content, ứng dụng content marketing thực tiễn để mang lại doanh thu, lợi nhuận và đưa doanh nghiệp của bạn lên một nấc mới!

Một vài content mà chúng tôi đang chia sẻ

Một vài bài viết về những nội dung có trên Leap Content để bạn có thể hình dung được điều mà chúng tôi đang hướng đến:

lời nhắn từ leap content

Leap content là gì và Lê Đình Tân là ai?

Xin chào, mình là Lê Đình Tân – founder của Leap Content. Cảm ơn bạn vì đã ở đây!

Chúng ta đã cùng trò chuyện với nhau được một lúc. Mình luôn tin rằng tất cả những điều mình đang làm bây giờ là một phần của một điều gì đó lớn lao hơn. (Tên của mình là Đình Tân, ba mình đặt với đại ý là “những thứ mới mẻ và lớn lao”!)

Liệu mình có tạo ra được điều gì khác biệt không?

Mình không chắc! Mình chỉ muốn đóng góp một điều gì đó có giá trị. Và điều mình biết là mình vẫn chưa có đầy đủ tất cả các kỹ năng cũng như những tài nguyên cần thiết để tạo nên sự khác biệt thực sự.

Và đó là lý do tại sao mình mài giũa kỹ năng và kiến thức mỗi ngày – thực hiện các dự án ngày càng phức tạp, để một ngày nào đó, mình có thể đủ tốt và đủ mạnh để thay đổi thế giới xung quanh mình – ngay cả khi đó chỉ là một thay đổi nhỏ bé.

Leap Content là người bạn đồng hành cùng bạn. Mình cũng rất muốn nghe và học hỏi từ những câu chuyện thành công của bạn. Đấy là cách mà chúng ta sẽ cùng nhau phát triển.

Với tất cả những điều mình chia sẻ ở Leap Content, mình thật lòng muốn nhìn thấy bạn đạt được thành công!

Lê Đình Tân signature

Bạn có đang chắc chắn về kiến thức content marketing của mình?

Làm bài trắc nghiệm về kiến thức content marketing của mình và nhận kết quả chi tiết để biết kiến thức của bạn đang ở mức độ nào, cần bổ sung thêm điều gì.

Click vào nút ở dưới và chinh phục 10 câu hỏi của Leap Content!