Bí kíp phân tích, nắm bắt tâm lý khách hàng

7 Bí kíp đơn giản để phân tích và nắm bắt tâm lý khách hàng từ A – Z

“Làm sao nắm bắt tâm lý khách hàng” là thắc mắc chung của rất nhiều người bởi đây không phải là kỹ năng có thể dễ dàng đạt được, nhưng nó lại là kỹ năng cần thiết cho dù bạn đang ở vị trí nhân viên bình thường hay là lãnh đạo của một doanh nghiệp.

Mình nghĩ rằng khi bạn nhấp đọc bài viết này, chắc hẳn bạn cũng đang mong muốn tìm ra cách thấu hiểu tâm lý khách hàng chi tiết nhất và sớm chinh phục các “thượng đế” khó tính.

Bạn hãy đoán xem, mình không phải là một nhà tâm lý học cũng không phải một chuyên gia xã hội học.

Nhưng từ ví dụ thực tế cùng những thông tin đến từ các tài liệu mình đã tìm hiểu được, mình sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan và dễ dàng nhất để hiểu được khách hàng muốn gì ngay sau khi đọc xong bài viết này.

Bắt đầu nhé!

Đọc tiếp…

Copywriting là gì? 4 Kỹ năng không thể thiếu của một copywriter

Copywriting là gì? 4 Kỹ năng không thể thiếu của một copywriter [hướng dẫn toàn diện]

Đã bao giờ bạn tự hỏi copywriting là gìcopywriter là gì? Nếu có, đây có thể là câu trả lời…

copywriter là ai
Copywriting là gì? 4 Kỹ năng không thể thiếu của một copywriter [hướng dẫn toàn diện] 4

Đùa thôi…nhưng thiệt!

Nếu bạn là “người mới” trong lĩnh vực content marketing, muốn trở thành copywriter nhưng đang hoang mang không biết nên bắt đầu như thế nào thì…

…Chúc mừng bạn đến với thế giới của những con chữ!

Rất nhiều bài viết có thể giúp bạn trả lời những câu hỏi này nhưng không phải tác giả nào cũng diễn đạt nó theo cách dễ hiểu nhất và đưa cho bạn những ví dụ thực tế.

Mình hứa với bạn:

Cho dù bạn có đang xem copywriting là một công việc chính hay chỉ để kiếm thêm thu nhập thì bài hướng dẫn này sẽ giải đáp TẤT CẢ các câu hỏi của bạn về công việc “hấp dẫn” này…

Cho dù bạn có đang xem copywriting là một công việc chính hay chỉ để kiếm thêm thu nhập thì bài viết này sẽ giải đáp tất cả các câu hỏi của bạn về copywriting. 

Và quan trọng nhất, bài viết này chỉ ra những sai lầm mà một copywriter không được mắc phải (nhưng mình đã từng mắc phải).

Hãy cùng mình bắt đầu ngay!

Đọc tiếp…

Khách hàng là gì? 10 Ví dụ doanh nghiệp điển hình với triết lý “lấy khách hàng làm trung tâm”

Khách hàng là gì? 10 Ví dụ doanh nghiệp điển hình với triết lý “lấy khách hàng làm trung tâm”

Có thể bạn sẽ đồng ý với mình rằng một doanh nghiệp tồn tại không đơn thuần chỉ nhờ vào doanh số mà khách hàng cũng là yếu tố “sống còn”, bởi trong thời đại ngày nay, họ không chỉ là người tiêu dùng, khách hàng còn là VUA (Customer is King).

Theo Nextiva thống kê, thu hút 1 khách hàng mới còn khó gấp 6 – 7 lần giữ chân một khách hàng cũ. Vậy tại sao bạn không bắt đầu áp dụng chiến lược chăm sóc khách hàng dành cho cả khách hàng cũ và mới ngay hôm nay?

Mình tin chắc bạn hoàn toàn có thể tăng tỉ lệ giữ chân khách hàng để giúp doanh nghiệp đạt được từ 25 – 95% lợi nhuận chỉ với những hướng dẫn trong bài viết sau.

Bắt đầu thôi!

Đọc tiếp…

Viết lách là gì? 17 Cách luyện viết lách hớp hồn người đọc

Viết lách là gì? 17 Bí kíp luyện viết lách khiến không ai có thể rời mắt (cho người mới)

Đây là sự thật: Bạn không cần phải có một tài năng thiên bẩm về viết lách mới có thể “chơi đùa với con chữ”.

Hơn thế nữa, bạn cũng không cần đầu tư chi phí quá lớn vào các khóa học content na ná nhau chỉ để học được những kiến thức cơ bản ở trên mạng.

Thực tế là, trong khảo sát của Orbit Media đã công bố, những blogger viết lách hàng ngày sẽ cho ra đời các sản phẩm có kết quả tốt hơn những người chỉ viết vài lần trong tháng.

Kết quả của các blogger đầu tư thời gian viết lách
Viết lách là gì? 17 Bí kíp luyện viết lách khiến không ai có thể rời mắt (cho người mới) 8

Điều này có nghĩa là gì? Bạn hoàn toàn có thể bắt đầu trở thành master viết lách dù hiện tại không có trong tay kinh nghiệm gì cả bằng cách luyện tập đúng cách ngay từ bây giờ.

Nếu bạn thật sự muốn phát triển kỹ năng viết lách tiềm ẩn của mình lên một trình độ mới, hãy để mình giúp bạn.

Mình cam kết: Nếu bạn đọc đến dòng cuối cùng của hướng dẫn này, bạn sẽ có mọi thứ bạn cần trong tay để master kỹ năng viết. (bài 10000 từ à? Đơn giản thôi)

Đọc tiếp…